Home Câu hỏi thường gặp 25 Năm tìm mặt trái của Pháp Luân Công

25 Năm tìm mặt trái của Pháp Luân Công

5,093

Pháp Luân Công là gì? môn này có phải là tà đạo? Pháp luân Công là tốt hay xấu, có thực sự tốt? Những câu hỏi này ít nhiều trong chúng ta đã từng nghĩ đến khi nhận những tờ tài liệu từ các học viên Pháp Luân Công hay lúc vô tình nghe nói về Pháp Luân Công và lợi ích chữa bệnh khi tập Pháp Luân Công. tuy nhiên chỉ là dừng lại ở suy nghĩ thoáng qua. Tuy nhiên, bạn có biết:

Giang Trạch Dân và ĐCS Trung Quốc đã cố gắng tìm mặt trái của Pháp Luân Công trong suốt 25 năm qua và vẫn ngang nhiên xử lý Pháp Luân Công như một môn tà giáo trong khi kết quả của những điều tra không những cho thấy Pháp Luân Công là tốt mà còn phơi bày tội ác mổ cướp tạng của ĐCSTQ.

Nói về Pháp Luân Công

  • Họ đọc sách Chuyển Pháp Luân hàng ngày, tập công lúc rảnh, đa phần là sáng sớm và chiều tối.
  • Tính cách người tập thay đổi từ rất xấu chuyển thành rất tốt.
  • Số lượng người tập đông đảo, tập trung cao ở các thành phố lơn như Hà Nội, TPHCM…
  • Bản chất của Pháp Luân Công là tu sửa đạo đức lại bị hiểu nhầm là tà đạo.
  • Hàng nghìn vạn sự việc người thật việc thật khỏi bệnh nhờ tập Pháp Luân Công đều rất chân thực còn lưu lại cả danh tính và số điện thoại cho mọi người tiện liên hệ.
  • Một số ít những lời bôi nhọ Pháp Luân Công không để lại danh tính cũng như thông tin liên hệ và lời nói không có căn cứ, không có tính phổ biến.

Mặt trái của Pháp Luân Công hay lời bịa đặt ?

Mời bạn xét qua các góc nhìn về Pháp Luân Công để tìm ra mặt trái của Pháp Luân Công, kiểm tra xem Pháp Luân Công có phải là tà đạo, Pháp Luân Công là tốt hay xấu.

  • Về số lượng

Năm 1999 , theo thống kê của chính phủ Trung Quốc, có ít nhất 70 triệu người theo tập Pháp Luân Công trên khắp Trung quốc

Pháp Luân Công được truyền ra Thế giớ từ những năm 1995-1996, do chính Lý Đại Sư nhận lời mời từ những nhân sĩ nước ngoài như Pháp, Mỹ, Australia…Hiện tại Pháp Luân Công có trên 100 Triệu người đang theo tập tại hơn 114 quốc gia trên thế giới.

  • Về Chất Lượng

Ở các nước Tây âu những người tập luyện có rất nhiều là các Giáo sư, tiến sỹ, nhà khoa học thậm chí hoa hậu…

Tại Trung Quốc thời bấy giờ ngay cả vợ và những người thân của Ông Giang Trạch Dân vốn là người ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công cũng đang tập luyện. Công an cảnh sát đều đang tập luyện.

Không chỉ dừng lại ở đó, Pháp Luân Công không hề phân biệt giai tầng, người học đến từ rất nhiều giai tầng, từ bần nông cho đến quan chức cao cấp, từ người nghèo đến người giàu, từ người không biết chữ mà có thể đọc sách liền biết chữ.

  • Về mặt sức khỏe

Từ những người mắc bệnh hiểm nghèo mà toàn thế giới không thuốc chữa nay tu tập và đã khỏi bệnh. Là những người có thói hư tật xấu, rượu chè, cờ bạc sau khi tu tập thì hướng thiện trở lại. Từ những người đắm chìm trong săc dục hại người hại mình nay tu sửa thành người tốt… Ví dụ về phương diện này là có rất nhiều người thật việc thật

ở Việt Nam cũng không ít trường hợp như vậy Xem tại: Khỏi bệnh nhờ tập Pháp Luân Công

  • Về mặt tinh thần

Người tập Pháp Luân Công thật sự như một hiện tượng ngầm, tại sao lại là “hiện tượng ngầm” ư?

Vì người tập Pháp Luân Công thật sự ở trong xã hội, họ làm các việc như chúng ta, cũng làm kinh doanh buôn bán, họ cũng có gia đình và chăm lo cho gia đình, hoàn thành tốt hơn những trách nhiệm đó.

Lúc đầu khi gặp những người tập môn này sẽ thấy rất lạ, người này sao vậy, sao không thấy tranh dành, đấu tranh cho lợi ích cá nhân, làm việc thì luôn nghĩ tới những người khác, không tư lợi riêng, nếu nói “SẾN” một chút thì đúng là một người tốt.

Rượu, Bia, Thuốc lá,… trai gái ư? Họ hoàn toàn không thay đổi trở nên tốt và không làm những chuyện như vậy.

Nên nói:

” Pháp Luân Công đối với xã hội và chính phủ chỉ có trăm phần lợi mà không một điều hại.”

Tại sao Pháp Luân Công bị cấm?

Pháp Luân Công bị cấm vì giúp người dân nâng cao đạo đức chăng? lẽ nào chính phủ Trung quốc lại sợ những người tốt và muốn trở thành người tốt?

Hiển nhiên là không phải vì những điều được nêu ở trên trực tiếp khiến Pháp Luân Công từ một môn tập phổ truyền rộng rãi với hơn 70 triệu người ở mọi giai tầng xã hội cùng tập luyện ôn hòa lại biến thành “tà đạo”, và bị đẩy về phía đối diện với chính phủ.

Thực hư về Pháp Luân Công bị đàn áp bị giấu kín suốt những năm đầu thế kỷ 21 và cho đến năm 2006 đã xuất hiện một bản báo cáo về thực trạng mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc mà phần lớn những người bị mổ cướp nội tạng chính là các tù nhân lương tâm học viên Pháp Luân Công bị cướp ép bắt bớ đánh đập trong chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công nhiều năm về trước.

Xem thêm: Sự thật cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung quốc

Sau hơn 25 năm cố gắng tìm mặt trái của Pháp Luân Công nhằm mục đích hợp lý hóa cuộc đàn áp những người lương thiện và che giấu tội ác diệt chủng mổ cướp nội tạng người của ĐCS Trung Quốc đã sắp đến hồi kết.

Những người tù nhân lương tâm, các học viên Pháp Luân Công vẫn hằng ngày chịu bức hại nặng nề trong tình trạng tính mạng nguy kịch. Đáng buồn hơn, họ phải gánh chịu những điều này và chịu thêm những lời chỉ trích từ những người dân lương thiện vốn bị đầu độc bởi ĐCS Trung Quốc bằng tuyên truyền vu khống. Thế giới đang dần sáng tỏ, người người đến tập Pháp Luân Công, người không tập cũng biết đến sự thật. Bạn có biết không…?

(Bảo long)

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Câu hỏi thường gặp

Check Also

30 câu hỏi tiết lộ Bí ẩn Sự Thật Về Pháp Luân Công (Phần 3)

Pháp Luân Công và sự thật tưởng như bí ẩn một trong cuộc bức hại tà ác nhất lịch sử loại n…