Home Pháp Luân Công Hơn 10.000 trường hợp quả báo vì đàn áp người tu luyện

Hơn 10.000 trường hợp quả báo vì đàn áp người tu luyện

4,542
Quả báo vì bức hại Pháp Luân Công

Trong cả hai nền văn hóa Tây phương và Đông Phương, nguyên lý quả báo, tức là một người phải chịu trách nhiệm cho các hành động xấu ác của mình, là được công nhận rộng rãi. Nói cách khác, thiện có thiện báo, ác có ác báo. Những bài tổng hợp như sau đây là một sự nhắc nhở thiện lành nguyên lý này cho những ai đang làm ác…

Pháp Luân Đại Pháp là một môn tu luyện khí công của Phật Gia, chỉ đạo con người tu luyện theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của vũ trụ để trở về bản nguyên chân thật và vô ngã vị tha. Thế nhưng, hơn 12 năm qua, các viên chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), đặc biệt là nhân viên của Phòng 610 và công an đã lạm dụng chức vụ của họ để đàn áp tàn nhẫn các học viên Pháp Luân Công (Xem Tội ác dã man tại đây). Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng không tránh khỏi luật trời là “Thiện ác hữu báo”. Khoảng hơn 10.000 trường hợp đặc biệt đã được đăng trên mạng lưới Minh Huệ về những người mà đi theo sát các lệnh của ĐCSTQ để đàn áp và khủng bố Pháp luân Công đã chịu quả báo, từ những viên chức cao cấp, những viên chức tỉnh,đến thành thị, giám đốc các phòng công an, hiệu trưởng trường học, giám đốc các Phòng 610, giám đốc của phó sở cảnh sát, bí thư đảng của các ủy ban cộng đồng, v.v. Một số trong họ bị chết trong các tai nạn xe cộ, Một số bị bệnh lạ, Một số bị sét đánh, Một số bị chết vì điện giật. Một số chết vì ung thư, Một số chết mà không có lý do, Một số tự vẫn, Một số bị kêu án tù, Một số sống đời sống thực vật, Một số thân nhân của họ bị quả báo vì các việc làm ác của họ….Sau đây là một số ví dụ:

Chu Vĩnh Kiện, cựu Đảng viên của Ủy ban Chính trị và Luật pháp của nông trường Kim Giáp Lĩnh tại thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, chết vì bệnh ung thư gan ngày 24 tháng mười 2004. Chu thường đi theo sát chỉ thị của ĐCSTQ trong việc khủng bố Pháp Luân Công. Y luôn tích cực khủng bố và bắt bớ bất hợp pháp và giam cầm các học viên PLC. Một số các học viên địa phương đã phải trở thành vô gia cư để tránh bị khủng bố từ Y.

Châu Lập Ba sinh ra ở làng Hoàng Giác thuộc thị trấn Lý Thị. Ông ta là giám đốc của Đồn Cảnh sát Cổ Tự Trấn ở quận Giang Tân, thành phố Trùng Khánh. Năm ông bốn mươi tuổi, ông đã bị mắc bệnh ung thư da và chết trong đau đớn vào ngày 26 tháng 12 năm 2010. Vị bác sỹ, người đã chứng kiến cái chết của ông kể lại rằng, trước khi chết, ông ấy đã kêu lên: “Tôi sẽ không đàn áp Pháp Luân Công nữa. Xin hãy tha thứ cho tôi–tha thứ cho tôi!–”

Lưu Minh Học trước làm việc tại Xưởng Polyester tại Cáp Nhĩ Tân tại tỉnh Hắc Long Giang. Y thoái mạ Pháp Luân Công. Vào tháng sáu 2001, y lội trong một hồ tắm tại Thẩm Quyến. Một làn sét đánh trúng y và y bị chết.

Đầu năm 2009, hơn một trăm nhân viên cảnh sát nhà tù Nam Quan Lĩnh, nơi bức hại và giam giữ bất hợp pháp các học viên PLC đã tổ chức khám sức khỏe. Kết quả là cứ một trăm người thì có mười người mắc bệnh ung thư. Họ đã rất sợ hãi khi nghe tin này.

– Nhiều sỹ quan ở Đồn Cảnh sát quận Hải Điền, Bắc Kinh nơi theo sát chỉ thị để bức hại và tra tấn các học viên PLC đã chết đột ngột liên tục trong nhiều năm. Sự sợ hãi bao trùm tất cả. Đồn cảnh sát này sau đó đã được sát nhập với một đồn khác.
Trương Đồng Hưng, một thầy giáo về nghệ thuật tại trung học Lục Bát của làng Quan Lập Bảo tài vùng Tô Gia Đồn gần thành phố Thẩm Dương, tổ chức các học sinh ký tên một bản thoá mạ Pháp Luân Công. Y cũng vẽ các bức hí họa trên bản thỉnh nguyện đó để làm nhục Pháp Luân Công. Ngày 11 tháng tám 2003, y đi câu cá. Thình lình, một trận bão đến. Y bị sét đánh chết. Y có một lỗ to nơi sau đầu. Đầu y chảy máu và tóc y đều bị cháy.
Yang Qin rất hằn thù Đại Pháp và các học viên của Đại Pháp. Từ khi cuộc bức hại bắt đầu năm 1999, y thị tham gia tích cực trong sự khủng bố các học viên Pháp Luân công để được thăng chức”. Vào đêm 27 tháng tám 2008, Yang, chồng bà ta Gan Xiaolin, đứa con gái ba tuổi của họ và Shen Aiming – giám đốc sở cảnh sát của Chengfu đi thành phố Wuhan để tìm một bác sĩ cho đứa con gái nhỏ bị bệnh. Trên xa lộ, chiếc xe hơi của họ đụng với một xe chở dầu. Yang Qin và Shen Aiming bị kẹt trong xe và bị đốt cháy. Đứa con gái của họ bị quăng ra khỏi cửa sổ. Chồng của Yang bị phỏng nặng nề và chết 10 ngày sau đó. Cảnh tượng của tai nạn rất ghê gớm. Con gái của họ sống sót.

Xe chở các quan chức ở tòa án quận Lỗ Sơn bị lật, ba quan chức đứng đầu tòa án thiệt mạng:

Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở km 102 trên đường cao tốc Trịnh Nghiêu thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vào khoảng 5 giờ chiều ngày 14 tháng Tám năm 2011. Trên đường trở về Trịnh Châu, một chiếc xe hơi của tòa án quận Lỗ Sơn đã bị bật ngược do bánh sau của xe bị hỏng. Trong số mười người trên xe, có ba người đã thiệt mạng và bảy người bị thương.

2011-8-31-mh-lushan-court-jingche-ebao6Chiếc xe bị lộn ngược của Tòa án quận Lỗ Sơn

Khi vụ tai nạn xảy ra, có mười người ngồi trong xe. Tám người là thẩm phán của tòa án quận Lỗ Sơn. Chu Tân Chính – phó chủ tịch tòa án dân sự thứ ba, Trần Đông Dương – chủ tịch tòa án Nhượng Hà, Dương Đông Thăng – phó chủ tịch tòa án Nhượng Hà (nguyên phó chủ tịch hình sự của toà án) đã tử vong, và bảy người khác thì bị thương.

Trong mười năm qua, Tòa án Lỗ Sơn đã theo sát chỉ thị bức hại và kết án nặng nhiều học viên Pháp Luân Công một cách vô Pháp luật. Có người tin rằng vụ tai nạn xe hơi thảm khốc này không phải là ngẫu nhiên. Họ tin rằng có tồn tại một mối quan hệ trực tiếp giữa những cái chết thương tâm của ba vị thẩm phán và cuộc bức hại Pháp Luân Công của tòa án Lỗ Sơn.

Những trường hợp cán bộ thượng tầng chủ chốt của ĐCSTQ bị báo ứng vì chủ mưu ra lệnh đàn áp và bức hại các học viên Pháp Luân Công:

Giang Trạch Dân : Cựu chủ tịch nước, là kẻ cầm đầu cuộc đàn áp và bức hại các học viên Pháp Luân Công tại TQ. Đầu tháng 5 vừa qua, truyền thông Hồng Kông và Đài Loan lần lượt đưa tin, ông Giang Trạch Dân sau một lần bị đột quỵ đã “bán thân bất toại” (bị liệt nửa người, đang nằm điều trị tại bênh viên Hoa sơn), tính mạng đang trong tình trạng nguy kịch.

giang-trach-dan-sap-bi-batGiang Trạch Dân- Cựu chủ tích nước, kẻ đứng đầu cuộc đàn áp và giết hại các học viên Pháp Luân Công

Chu Vĩnh Khang là Ủy viên Thường trực Bộ Chính trị , cựu Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc. Trong quá trình đương chức, Chu là cánh tay phải theo lệnh của Giang Trạch Dân hăng hái trong việc bức hại tàn ác các học viên Pháp Luân Công. Ngày 22/5/2015 Chu Vĩnh Khang bị bắt và bị kết án chung thân vì các tội ác mà y đã gây ra như tham nhũng, lạm dụng quyền lực, biển thủ công quỹ,…kéo theo gia đình và họ hàng của Chu bị liên lụy, đây cũng là kết cục tất yếu cho những tội ác mà Chu đã gây ra khi còn đương chức…

P1-BU001-LIONDO-M-20150611194818_1434093

Chu Vĩnh Khang trong phiên tòa xét xử

Bạc Hy Lai là kẻ thực hiện chính chương trình cưỡng bức mổ cướp tạng. Ông ta từng là Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ thương mai và Bí thư tỉnh Trùng Khánh.

Khi ông Bạc phụ trách tỉnh Liêu Ninh, ông ta đã tích cực chỉ đạo chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công và là người thúc đẩy cưỡng bức mổ cướp tạng. Ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, ông ta lập lên một “nhà máy tử thi,” nơi nhựa hóa các tử thi, phục vụ cho các cuộc triển lãm “cơ thể” lớn trên thế giới. Hầu hết tử thi là các học viên Pháp Luân Công bị giết hại.

Ông Bạc bị điều tra về tội danh tham nhũng từ tháng 3/2012, và kết tội vào tháng 10/2012. Tháng 9/2013, ông ta bị kết án tù chung thân.

bac-1-2329-1382365539Bạc Hy Lại khi bị đưa ra xét xử tại tòa án

Quách Bá Hùng

Ông Quách Bá Hùng – con hổ lớn nhất trong quân đội – từng là Thượng tướng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quân ủy Trung Ương. Ông Quách là cấp phó của Giang Trạch Dân trong lĩnh vực quân đội và là nhân vật quân đội tích cực tham gia đàn áp các học viên Pháp Luân Công.

Ông ta bị bắt vào tháng 4/2015, và bị chuyển sang Tòa án quân sự từ tháng 7/2015 và đang đợi xét xử.

trung-quoc-tang-cuong-bai-tru-tham-nhung-trong-quan-doi

Từ Tài Hậu

Giống như ông Quách Bá Hùng, ông Từ Tài Hậu từng là Thượng tướng, Ủy viên Bộ Chính trị và Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương. Cùng với ông Quách, ông Từ thúc đẩy chiến dịch đàn áp và cho các tổ chức quân đội thu hoạch nội tạng người.

Ông Từ Tài Hậu bị điều tra từ tháng 3/2014. Vào tháng 6/2014, ông ta bị xét xử tại tòa án binh. Cuối năm 2014, tờ báo quân đội lớn nhất Trung Quốc gọi ông Từ là “kẻ đào mỏ,” “kẻ xấu xa nhất đất nước.” (Ngày 15/3/2015, ông này đã chết vì bệnh ung thư)

bachylai-tutaihau_1923531Từ Tài Hậu (bên phải) cùng Bạc Hy Lai tại một hội nghị ở Bắc Kinh năm 2012. Từ Tài Hậu và Bạc Hy Lai đã thiết lập mạng lưới thu hoạch nội tạng ép buộc ở tỉnh Liêu Ninh (Ảnh: The Epoch Times)

Lệnh Kế Hoạch

Ông Lệnh Kế Hoạch là Phó Chủ tịch Chính hiệp và Trưởng ban Mặt trận Thống nhất Trung ương Đảng. Ở vai trò thứ 2, ông Lệnh đã mở rộng chính sách đàn áp ra bên ngoài Trung Quốc. Ông ta kiểm soát các cơ quan tấn công Pháp Luân Công ở Mỹ, Hồng Kông, và Đài Loan.

Ông Lệnh bị điều tra vào cuối năm 2014 và bị bắt vào tháng 7/2015 vì tội hối lộ.

01-1bf30-1458003916020-1463133668005

Trần Lương Vũ

Ông Trần Lương Vũ là Ủy viên Bộ Chính trị và là Bí thư Thành ủy Thượng Hải. Là thành viên thân cận của Giang Trạch Dân, ông Trần đã tích cực chỉ đạo đàn áp Pháp Luân Công ở Thượng Hải.

Ông Trần Lương Vũ bị truy tố vì tội hối lộ và lạm dụng quyền lực vào tháng 9 năm 2006. Tháng 4/2008, ông ta bị kết án 18 năm tù.

chen-liangyu-1Ông Trần Lương Vũ (Ảnh: Ritsu Shinozaki)

Tô Vinh

Ông Tô Vinh là Phó Chủ tịch Chính hiệp, đã tích cực thực hiện đàn áp khi ông ta là Bí thư tỉnh Giang Tây và Cam Túc. Ông Tô là Trưởng Phòng 610 cấp tỉnh và trực tiếp điều hành các trung tâm tẩy não ở Giang Tây. Tháng 11/2004, ông ta bị các học viên Pháp Luân Công kiện khi đang thăm Zambia.

Tháng 6/2014, ông Tô Vinh bị điều tra, và tháng 2/2014 bị truy tố vì tội hối lộ.

surong

 Lý Đông Sinh

17 quan chức cấp bộ tham gia tích cực vào đàn áp Pháp Luân Công đã bị kết tội tham nhũng. Một trường hợp điển hình là ông Lý Đông Sinh, cựu Trưởng Phòng 610 (cơ quan chuyên trách đàn áp Pháp Luân Công) và Thứ thưởng Bộ Công an.

Là Phó Phòng 610 từ năm 1999 khi phòng này được thành lập, ông Lý Đông Sinh cũng là phó Giám đốc của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Trong vai trò này, ông ta chịu trách nhiệm tiến hành chiến dịch tuyên truyền toàn quốc chống lại Pháp Luân Công để thu hút sự ủng hộ dư luận cho chiến dịch nhằm loại bỏ môn tu luyện tinh thần này. Vào tháng 10/2009, ông Chu Vĩnh Khang đã bổ nhiệm ông Lý Đông Sinh làm Thứ trưởng Bộ Công An, phụ trách toàn bộ Phòng 610.

Ngày 20/12/2013, các báo chí Trung Quốc đưa tin ông Lý Đông Sinh bị điều tra vì hành vi sai trái. Ngày 12/1/2016, ông ta bị kết án 15 năm tù.

ly-dong-sinh-675x400

Vài ví dụ về những kẻ bức hại nhận quả báo sau khi nhục mạ Pháp Luân Đại Pháp:

Diêm Trung Dân là một giáo viên tại thôn Ấu Nhi, Trọng Cách Trang, thị trấn Mã Liên Trang, thành phố Lai Tây, tỉnh Sơn Đông. Trong vài năm đầu của cuộc bức hại, bà đã sáng tác các bài hát và biểu diễn nhiều lần để nhục mạ Pháp Luân Công. Các bài hát của bà trợ giúp đảng trong việc đầu độc thế nhân. Diêm Trung Dân đã bị chẩn đoán là ung thư họng vào năm 2007. Nhiều người tin việc này là quả báo do bức hại Pháp Luân Công

Ông Phan bị chẩn đoán ung thư cổ họng vào cuối năm 2006, khi ông ta trực tiếp nhục mạ Đại Pháp. Sau khi chẩn đoán, ông ta đã nhắc nhở các thành viên gia đình những người biết về bệnh tật của ông ta không được kể với ai, sợ rằng người khác sẽ nói rằng là do quả báo. Ông ta giờ đã tiêu hơn 10 ngàn nhân dân tệ (NDT) cho điều trị và vẫn phải chịu hành hạ đau đớn của bệnh tật.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2002, Trương Gia Quốc có bài phát biểu trên Truyền hình Ma Thành về một làn sóng bắt bớ mới các học viên Pháp Luân Công. Ngày hôm sau ông ta đã trải qua một cơn đau nghiêm trọng ở cổ họng. Ông ta vội vàng tới một bệnh viện, nơi ông ta bị chẩn đoán có một khối u ở cổ họng. Kỳ lạ là khối u của ông ta xuất hiện một cách đột ngột, nhưng điều kỳ lạ hơn là ông ta đột nhiên bất tỉnh sau khi nhận một liều thuốc mê đúng tiêu chuẩn trong khi phẫu thuật. Ông ta phải chịu thống khổ suốt bảy năm trước khi chết vào ngày 12 tháng 2 năm 2009 ở tuổi 53

 Chỉ trong năm 2015 hơn 700 thủ phạm chịu quả báo vì tham gia đàn áp Pháp Luân Công:

Trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công, hàng chục triệu học viên vô tội đã bị ngược đãi vì đức tin của họ vào Chân–Thiện–Nhẫn. Những bi kịch bao gồm bắt giữ, tạm giam, bỏ tù, tra tấn, tẩy não, cưỡng bức lao động và nhiều hơn thế nữa. Theo báo cáo được đăng trên Minh Huệ, hơn 3.900 học viên được xác nhận là đã chết vì bị tra tấn trong trại giam.

Bành Khai Phát, Phó bí thư Huyện ủy huyện Kỳ Dương ở tỉnh Hồ Nam, có một lần đã nói với các sỹ quan cảnh sát rằng: “Các anh có thể ngược đãi [các học viên Pháp Luân Công] vượt ra ngoài ranh giới của pháp luật, và các anh sẽ không phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.” Nhưng khi ông ta nói về đẩy mạnh hoạt động chống lại các học viên trong một cuộc họp của UBCTPL vào năm 2001, ông ta đã bị ngã sụp xuống sàn và sau đó rơi vào trạng thái thực vật tại Bệnh viện Trường Sa.

Thật không may, những trường hợp tương tự vẫn tiếp diễn cho đến ngày hôm nay. Lý Thiệu Cử, Cục trưởng Cục An ninh Công cộng thành phố Phổ Lan Điếm và Đội An ninh Nội địa tỉnh Liêu Ninh, đã trực tiếp tham gia đàn áp nhiều học viên. Một số học viên trước đó đã cố gắng thuyết phục Lý đừng bức hại các học viên theo lệnh của chính quyền cộng sản nữa, nhưng Lý đã bỏ qua lời khuyên của họ. Sau đó ông ta đã chủ trì một cuộc họp vào ngày 29 tháng 2 năm 2015 để đề xuất một chiến dịch bắt giữ mới. Tuy nhiên ngay khi ông ta hô lớn công kích Pháp Luân Công, ông ta đã ngã xuống và chết vì xuất huyết não.

Cái chết của ông ta đã khiến cho các quan chức khác phải lo lắng và không ai trong số hai phó cục trưởng lên thay thế vị trí của ông ta.

Dưới đây là số liệu các trường hợp được tin rằng đã gặp quả báo, nhóm theo các trường hợp liên quan đến nhân sự trong các bộ phận chức năng khác nhau của chính quyền:

screen_shot_2016-02-23_at_01.52.40

Số liệu tương tự cũng có thể được phân loại theo cấp bậc:

screen_shot_2016-02-23_at_01.46.40

Ghi chú:

Cấp bậc của những sỹ quan này là: cấp tỉnh (chủ tịch tỉnh hoặc tương đương), cấp cục (giữa cấp tỉnh và quận/huyện), cấp quận/huyện (chủ tịch quận/huyện), và cấp thị trấn (chủ tịch thị trấn).

** Ba trong số 135 người là sỹ quan cấp tỉnh.

Con số chi tiết của cả hai bộ phận và cấp bậc được tóm tắt trong bảng tính dưới đây:

screen_shot_2016-02-23_at_02.14.03

Bảng này chỉ ra rằng các sỹ quan cảnh sát (chịu trách nhiệm việc bắt giữ các học viên) có số người tử vong cao nhất, trong khi Phòng 610 và Viện kiểm sát (định tội hoặc quyết định thời hạn giam giữ) có tỷ lệ tử vong cao nhất.

>>Xem tổng hợp hơn 10.000 trường hợp quả báo tại đây

Trên đây chỉ là một số trường hợp điển hình được nêu ra trong 10.000 trường hợp đã được ghi nhận. Hy vọng rằng nhưng ai đang làm ác có thể sớm nhận ra sai lầm của mình và có những lựa chọn đúng đắn trước khi quá muộn…

Theo tansinh.net

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Pháp Luân Công

Check Also

30 câu hỏi tiết lộ Bí ẩn Sự Thật Về Pháp Luân Công (Phần 3)

Pháp Luân Công và sự thật tưởng như bí ẩn một trong cuộc bức hại tà ác nhất lịch sử loại n…