Home Pháp Luân Công Sự thật về pháp luân công | Ly kỳ 10.000 người bị báo ứng

Sự thật về pháp luân công | Ly kỳ 10.000 người bị báo ứng

3,949
Sự thật về pháp luân công

Sự thật về Pháp Luân Công, môn tu luyện bị đàn áp bởi ĐCS Trung Quốc theo lệnh của cựu bí thư Giang Trạch Dân. Tuy bị đàn áp tại trung quốc cực kỳ tàn khốc nhưng lại có rất nhiều người theo tu luyện môn Pháp Luân Công mà đạt được những lợi ích về sức khỏe, chữa bệnh khỏe người. Hiện tại, ước tính có hơn 100 triệu người trên toàn thế giới đang theo tu tập và đáng chú ý là trước năm 1999 chỉ riêng Trung Quốc đã là hơn 70 triệu người tập Pháp Luân Công. Bên cạnh đó là sự ly kỳ về báo ứng tới 10.000 quan chức tham gia bức hại Pháp Luân Công được công bố trên trang Minh Huệ Net. Vậy sự thật đằng sau cuộc đàn áp pháp luân công tại trung quốc là gì? 

Bị quả báo sau khi đàn áp Pháp Luân Công

Vừa qua Ban biên tập Minh Huệ Net đã đăng tải hơn 10.000 trường hợp đặc biệt đã được  những người mà đi theo sát các lệnh của ĐCSTQ để đàn áp và bức hại Pháp luân Công đã phải chịu quả báo, từ các viên chức cấp thấp ở tỉnh đến thành thị, giám đốc các Phòng 610, hiệu trưởng trường học, bí thư đảng ủy, v.v. Trong đó có người bị chết do tai nạn xe cộ, có người bị sét đánh, điện giật, lại có người chết vì bệnh lạ, ung thư, người tự vẫn, một số bị án tù, có người sống đời người thực vật, có những cái chết không có lý do, đáng sợ nữa là thân nhân của họ cũng bị quả báo vì các việc làm của họ.

Bạn có biết: Danh sách trường hợp bị báo ứng sau khi đàn áp Pháp Luân Công 

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Cuộc đàn áp Pháp Luân Công nói vềchiến dịch được khởi xướng bởi Giang Trạch Dân bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc áp dụng lên bất kể những ai là học viên Pháp Luân Công bắt đầu từ tháng 7 /1999, mục tiêu loại bỏ Pháp Luân Công khỏi Trung Quốc Đại Lục. Theo Tổ chức Ân xá Quốc tế, nó bao gồm một chiến dịch tuyên truyền nhiều mặt. Một chương trình đàn áp, cưỡng bức chuyển hóa tư tưởng và cải tạo tẩy não, và một loạt những biện pháp cưỡng chế ngoài vòng pháp luật như bắt giữ tùy tiện, cưỡng bức lao động, tra tấn thể xác.

Pháp Luân Công Trước tháng 7 năm 1999

Ngược thời gian trở lại thời điểm trước năm 1999, khi việc tập luyện Pháp Luân Công tại Trung Quốc còn được chính phủ cho phép công khai, là thói quen mỗi buổi sáng trước khi đi làm hay mỗi chiều sau khi đi làm về của người dân xứ Trung Hoa. Thời bấy giờ rất dễ bắt gặp những nhóm người tập ở công viên thậm chí là cả một quảng trường rộng lớn như vài cái sân bóng đá toàn là người dân đang thư thái trong các động tác của 5 bài tập công pháp Pháp Luân Công.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao Pháp Luân Công bị đàn áp ở Trung Quốc.

Sự thật về giang trạch dân

Năm 1994, một trong những người vợ của Giang Trạch Dân là Vương Dã Bình cũng tập Pháp Luân Công; Giang Trạch Dân nói: “Ngay cả bà vợ bên tôi cũng tin Lý Hồng Chí, thì còn ai tin Tổng Bí thư này đây!”, vì thế mà không cho phép vợ tập.

Thực tế là vợ ông Giang không những không bỏ tập mà còn cùng một số bà con họ hàng vẫn tập Pháp Luân Công, trong quá trình này, Giang Trạch Dân đã phát hiện một vấn đề là dù ông ta có lớn tiếng mắng chửi, đánh đập thì những người này đều vẫn vui vẻ với ông ta như không có gì và còn không hề mắng lại. Ông ta cũng phát hiện rằng các học viên Pháp luân Công đều nghiêm túc thực hiện theo một nguyên lý là “Đả bất hoàn thủ, mạ bất hoàn khẩu”, nghĩa là bị đánh cũng không đánh lại, bị chửi cũng không chửi lại mà chỉ mỉm cười bỏ qua.

Điều này vốn là điều thiện lành đáng quý có thể giúp hóa giải nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nhưng lại bị Ông Giang Trạch Dân lợi dụng để tiêu diệt Pháp Luân Công, vì nếu bị đánh mà cũng không đánh lại há chẳng phải là tiêu diệt môn này quá là dễ dàng rồi sao, lợi dụng lòng tốt của các học viên Pháp Luân Công để đàn áp họ.

Xem chi tiết : Tại sao Pháp Luân Công bị đàn áp ở Trung Quốc

Sự thật cuộc đàn áp

 • 1996 , Dấu hiệu đầu tiên của cuộc đàn áp “Cấm Sách Chuyển Pháp Luân “. Bài báo đầu tiên chỉ trích Pháp Luân Công vào này 17/6.
 • 1997  Điều tra, kết luận: ” Pháp Luân Công không có dấu hiệu của tà giáo”.
 • 1998-1999, Cản trở học viên Pháp Luân Công tập luyện hằng ngày. các sự kiện thỉnh nguyện ôn hòa của học viên Pháp Luân Công diễn ra ở nhiều thành phố lớn. Thống kế có ít nhất 70 triệu người tập Pháp Luân Công.
 • Ngày 25/4/1999, Vu khống 10.000 người thỉnh nguyện ôn hòa là “bao vây” Trung Nam Hải… Giang Trạch Dân ra mặt.
 • Ngày 10/6/ 1999, Thành lập phòng 610, quyền lực trên cả luật Pháp ( giống với thời Hitler
 • 20/7/1999 , Bắt bớ, đánh đập, dùng xe, truyền hình để tuyên truyền rợp cả Trung Quốc để nói xấu về Pháp Luân Công.
 • 1999 -2005: Cứ như thế các học viên Pháp Luân Công bị bắt, tra tấn thậm chí giết hại…
 • Cho đến Tháng 6, năm 2005 :  Cựu nhân viên ngoại giao Trung Quốc Trần Dụng Lâm và cựu cảnh sát của Phòng 6-10 Hác Phượng Quân đã rời bỏ Đảng sang Australia, đã tiết lộ ra một số tài liệu. Ông Trần khẳng định có 1 000 mật vụ Trung Quốc đang hoạt động độc lập tại Australia. Ông Hác nói rằng ông rời bỏ Trung Quốc sau khi chứng kiến việc tra tấn học viên Pháp Luân Công (báo cáo)
Xem chi tiết: Các mốc sự kiện cuộc đàn áp Pháp Luân Công 

Mổ cắp nội tạng học viên pháp luân công

 Thời điểm 6/2005. Sốtrường hợp học viên Pháp Luân Công bị giết hại trong cuộc đàn áp được thống kê là vượt quá 2,500.

Tháng 7, năm 2006, ông David Kilgour là cựu Thư kí liên bang Canada và David Matas, luật sư nhân quyền quốc tế đã đưa ra một báo cáo cùng dẫn chứng. Trong đó chỉ rõ về hoạt động mổ cắp nội tạng các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc đã xuất hiện rộng hơn nhiều so với những suy nghĩ trước đây.

Xem chi tiết:  Tội ác diệt chủng hơn cả Phát- xít Đức,Báo cáo chi tiết về mổ cướp nội tạng

Thực hư về Pháp Luân Công là tu luyện cái gì?

Pháp Luân Công vốn là một bộ môn tu dưỡng tinh thần do Ông Lý Hồng Chí  sáng lập. Ông Lý bắt đầu truyền Pháp từ năm 1992 tại quê nhà Trường Xuân  của Ông. Trải qua nhiều năm truyền Pháp đã viết toàn bộ những điều cần truyền lại thành cuốn Chuyển Pháp Luân. Cuốn sách sau này chúng ta thường thấy các học viên Pháp Luân Công khuyên hãy đọc hết.

Trong các bài giảng của mình, ông Lý thường xuyên nói cuốn Chuyển Pháp Luân có thể dạy con người ta đạo lý làm người, đối với người có duyên thì có thể hiểu được đạo lý cao hơn và có thể thật sự bước vào tu luyện. Cuốn sách chính là giải thích nguyên lý Chân Thiện Nhẫn của Pháp Luân Công và cách hành xử để làm người tốt như thế nào. Tuy nhiên đây là điều mà mỗi người đọc sẽ có cảm nhận rất riêng.

Sự thật Pháp Luân Công chữa bệnh là như thế nào?

Không tin? Bạn hãy tìm cụm từ “Pháp Luân Công chữa bệnh” , có rất nhiều những bằng chứng người thật việc thật. Thậm chí là các nhà khoa học , các tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ trưởng khoa… đều đã chứng thực sự việc này. Nào là nhờ tập Pháp Luân Công đã khỏi bệnh ung thư, tim, suy thận… Thật kỳ lạ phải không? làm sao có thể khỏi những bệnh mà cả bệnh viện còn không trị được? Nguyên lý ở chỗ nào ?

Theo các học viên Pháp Luân Công :

 • Nếu bạn làm được CHÂN, tôn trọng sự thật, những việc bạn làm, những điều bạn nghĩ đều xuất phát từ sự chân thật, khi gặp vấn đề cũng có thể đưa sự thật ra cho mọi người, vậy thì tâm thái của bạn sẽ ra sao, chẳng phải rất là thành thật, rất vô tư và thoải mái.
 • Khi bạn làm được THIỆN, biểu hiện của thiện sẽ là làm một việc gì cũng suy nghĩ xem người khác có bị ảnh hưởng gì hay không thì chẳng phải trong cuộc sống sẽ không ai có thể tạo cho bạn một áp lực hay làm bạn chùn bước được hay sao, xuất phảt điểm là thiện là tốt cho người khác mà, thật là thoải mái trong tâm.
 • Cuối cùng nếu bạn làm được NHẤN, nhẫn ở đây không phải là chịu đựng như để cái kim trong bọc, mà là nhờ vào đọc Sách Chuyển Pháp Luân, hiểu người hiểu ĐẠO, hiểu được nguồn gốc, nguyên lý mà sự việc xảy ra, vậy thì đã hiểu rồi thì xem nó nhẹ đi, giữ trong tâm sự bình lặng mà xử lý vấn đề không gây hại cho ai. Chẳng phải bất cứ cái mà những người bình thường xem là khổ thì họ đều có thể xem rất nhẹ nhàng, trong tâm bình thản.

Học viên Pháp Luân Công quan niệm rằng tồn tại PHẬT ĐẠO THẦN, có nhân quả báo ứng, làm việc tốt sẽ gặp điều lành, nên khi họ làm CHÂN – THIỆN – NHẪN được tốt thì tinh thần thoải mái và về mặt nào đó khiến tinh thần con người trẻ ra, sức đề kháng tăng lên.

Xem thêm:  Khoa học chứng minh tinh thần con người ảnh hưởng đến sức khỏe 

Phật Giáo nói về Pháp Luân Công thể hiện điều gì?

Qua thông tin trên internet thì vừa hay lại có những trang web “chuyên Phật Giáo”. Chủ đề bàn tán là về Pháp Luân Công, đa phần là bài xích và nói xấu Pháp Luân Công. Đợi một chút!!!! Phật giáo có Website ư ??? Đây liệu có phải là điều mà Phật Thích Ca Mâu Ni muốn các đệ tử thực hiện chăng? Chẳng phải là tu tâm tính hay sao? Lại còn nữa tại sao lại đi nói xấu sự việc khác? Liệu đây có phải là Website của Phật giáo hay chăng là của những người thường mượn danh nghĩa của Phật Giáo.

Phật Giáo cách đây 2500 Năm là thật sự tốt đẹp và có tác dụng giúp đạo đức con người được hướng thiện, họ có giảng về ngũ đại giai không mà, tu khẩu, tu ý niệm gì đó cơ mà, sao lại đi nói xấu, chẳng phải là đang rất có vấn đề.

Vậy Pháp Luân Công là tốt hay xấu vẫn cần sự lý trí của các bạn khi đọc những website này.

Xem thêm về : Tiên tri của Thích Ca Mâu Ni về thời kỳ mạt Pháp

Sự thật về  Pháp Luân  Công

Sự thật về Pháp Luân Công vốn là không phải là chủ đề khó tìm hiểu. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu Pháp Luân Công lại có rất nhiều nguồn tin tức khác nhau. Có những nguồn tin nói Pháp Luân Công là tốt. Cũng có nguồn cho rằng thật rất xấu, còn nói là tà đạo. Bài viết này với hi vọng bạn đọc có thêm đôi chút những giải thích và động lực để Tự mình tìm hiểu. Chúng tôi khuyên bạn hãy đọc Sách Chuyển Pháp Luân để biết về Pháp Luân Công là tốt hay xấu. Tiếp xúc với người tập Pháp Luân Công để xem họ tốt hay xấu. Hãy bình luận phía dưới nếu có thấy sai sót nhé!

Tổng hợp, sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín

(Bảo Long)

 

Load More Related Articles
Load More By yondaime
Load More In Pháp Luân Công

Check Also

30 câu hỏi tiết lộ Bí ẩn Sự Thật Về Pháp Luân Công (Phần 3)

Pháp Luân Công và sự thật tưởng như bí ẩn một trong cuộc bức hại tà ác nhất lịch sử loại n…